ท้องผูกหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้ 11 สัปดาห์ แล้วท้องผูกหนักมากปกติก้ค่อนข้างท้องผูกอยุ่แล้วมีแม่ๆท่านไหนมีวิธีบ้างค่ะ นี้พยายามลองมาหลายวิธีแล้วค่ะ

กินนมเปรี้ยว น้ำผลไม้ ผลไม้อะไรที่ย่อยง่ายๆน้ะค้ะ

ลองทานแอปเปิ้ลเขียว แก้วมังกร นะคะ ช่วยได้เยอะ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารพวกผักผลไม้ช่วยได้ค่ะ

ทานนมเอนฟามาม่าค่ะ มีใยอาหารสูงช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้กินต้มผักตำลึง บางครั้งก็กินโยเกิต

พยายามดื่มน้ำให้ได้ 2 ลิตรต่อวันนะคะ

แก้วมังกร มะละกอ ยาระบายตราใบแก้วจ้า

มะขามหวานค่ะ ถ่ายเพลินแน่นอน

เสาวรสกินวัน2ลูกถ่ายดีเลยค่ะ

แก้วมังกรค่ะถ่ายดีมาก