น้องในครรภ์ดิ้นหรือยัง...?

ตอนนี้ท้องได้ 11 w. ค่ะ อยากทราบว่าน้องในท้องจะเริ่มดิ้นหรือยัง... หรือมีพัฒนาการกันยังไง เพราะบางคนบอกว่าจะดิ้นเเล้ว เเละสามารถรับรู้ได้ แต่บางคนบอกว่า ยังไม่ดิ้นต้องรอ 4-5 เดือน ถึงจะดิ้น แบบนี้ค่ะ...

ดิ้นแล้วค่ะ ในครรภ์นะคะ แต่เราจะยังไม่สามารถรับรู้ได้ค่ะ เพราะน้องยังตัวเล็กมากๆ แค่4เซนเอง เราจะรับรู้ว่าน้องดิ้นก็ตอน 18-20วีคขึ้นไปค่ะ