สอบถามค่า

ตอนนี้ท้องได้ 1 เดือนแล้วค่ะ แต่มีอาการปวดแปล๊บๆที่รูทวาร จะเป็นในช่วงเช้าของทุกวันเลยค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ ไม่รู้ว่าเป็นสาเหตุของอะไร ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่า ?

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y trước

ปวดมากไหมคะ แล้วหมอได้บอกหรือป่าวคะว่าเป็นอะไร