ท้อง13สัปดาห์ (ท้อง2)

ตอนนี้ท้องใหญ่มากค่ะ น้ำหนักก่อนท้องประมาน53กก. ตอนนี้น้ำหนัก61.3กก. รู้สึกปวดหลังมากๆค่ะ อยากทราบว่า..ท้องใหญ่แบบนี้ปกติหรือป่าวคะ? และมีแม่ๆคนไหนที่ท้อง13สัปดาห์ปวดหลังแบบนี้บ้างคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง13สัปดาห์ (ท้อง2)
1 Trả lời

ปวดเหมือนกันคะ แต่พออายุครรภ์เยอะก็หายปวดไปแล้วคะ ตอน 13 week น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ มาขึ้นตอน 20 week คะ