แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องเดือนที่4แล้ว เพิ่งมาแพ้ ตอนนี้อาเจียนหนักมาก 1-3เดือนไม่มีอาการเลยค่ะแม่ๆคนใหนเป็นบ้างคะแล้วอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ คนใกล้ชิดเราก็เคยเป็นมาแพ้ช่วง 4 เดือน งงเหมือนกัน แต่เราแพ้แค่ 3 เดือนแรกค่ะ