สงสัย…แม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยน๊าาา

ตอนนี้ท้อง1เดือนกว่าๆจำเป็นต้องติดเข็มกลัดไหมถ้าต้องติดอยู่บ้านไม่ติดได้ไหมเวลาไปข้างนอกค่อยติดแม่ๆคนไหนพอรู้เรื่องนี้บอกหน่อยนร้า

แม่เองเวลาอยู่บ้านก็ไม่ได้ติดนะคะ ถ้าออกไปข้างนอกถึงจะติดเพื่อให้คนอื่นรู้จะได้ไม่เดินชนเรา แต่บางความเชื่อก็ว่าติดกันแท้งบ้างอะไรบ้างก็เอาที่แม่สะดวกค่ะ

ไม่เคยติดเลยค่ะ