ท้อง 6 w มีตกขาว

ตอนนี้ท้องอ่อนๆ ได้ 6w แล้วค่ะ สังเกตุว่ามีตกขาวเยอะกว่าปกติ สีขุ่นๆออกไปทางเหลืองอ่อนๆ แต่ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการคันหรือแสบอะไร อยากรู้ว่าเป็นภาวะปกติหรือผิดปกติอะไรไหมคะ จะมีผลต่อลูกไหม แม่ๆ คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ (ขออภัยภาพอาจไม่น่าชมนัก)

ท้อง 6 w มีตกขาว
1 Trả lời

อาจติดเชื้อราค่ะ ไปหาหมอนะคะ ของเราเป็นแบบนี้มีลิ่มๆออกมาด้วยหมอให้ยามาสอด8วันหายค่ะ

2y trước

เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองไปหาคุณหมอดูค่ะ ขอบคุณมากนะคะ