ปวดก้น

ตอนนี้ท้องอยู่2 เดือนค่ะ ปวดก้นข้างซ้ายมากกเลย มีคุณแม่ไหนเป็นมั่งค่ะ

เป็นค่ะ วันที่3นี่ หมอนัดว่าจะปรึกษาหมอ ตอนไตรมาสแรกก็เป็นค่ะ แต่ไม่ปวดมาก คิดว่าตัวเองนอนเตียงแข็ง พอเปลี่ยนเตียงก็ปวดเหมือนเดิม ตอนนี้6เดือนละค่ะ ท้องใหญ่ขึ้น ยิ่งปวด เดินก็ปวด ไปหาหมอก่อน เดี๋ยวมาบอกนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ปวดเหมือนเส้นยึด ตอนแรกคิดว่านอนตะแครงและหันตัวเร็วเลยเส้นยึด แต่ก็ไม่ใช้ ไม่รุ้เหมือนกันว่าเพราะอะไร คะ

เป็นเพราะกระดูกอุ้งเชิงกรานขยายใหญ่ขึ้นเดี๋ยวไตรมาสสองก็ดีขึ้นนะคะ

เป็นค่ะอยู่ดีๆก็เป็นปวดตรงก้นราวมาที่ขาข้างซ้ายนวดยาก็ไม่หาย

ปวดข้างซ้ายเหมือนกันค่ะปวดเหมือนเส้นยึดเลยค่ะ

ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็นจร้า

เปนเหมือนกันคะ

ขอบคุณค่ะ

เคยเป็นจ้า

เป็นจร้า