ท้อง28สัปดาห์หัวลูกลงต่ำมาก

ตอนนี้ท้องสองได้ท้อง28สัปดาห์ หมอซาวด์ดูมื้อวาน ว่าน้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักประมาณ1.2กก.หัวน้องลงต่ำมาก ถามคุณหมอว่าอันตรายมั้ย..หมอบอกก็อันตรายแต่ไม่มาก..หมอบอกห้ามยกของหนัก ตอนนี้กังวลใจมากค่ะ กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนด กลัวลูกจะไม่แข็งแรง แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำแม่พยายามนอนอย่างเดียวนะคะ ถ้านอนแล้วเมื่อยให้นั่งในท่าที่สบายไม่กดทับท้อง​ อย่าเดินค่ะ​ เดินให้น้อยที่สุด​ ท้องยังไม่ถึง35สัปดาห์​เลยเสี่ยงคลอดเเล้ว ทำตามที่หมอบอกค่ะ​ เอาลูกไว้ก่อนค่ะ