ท้องได้ 28 สัปดาห์​

ตอนนี้ท้องลูกคนที่ 2 แต่ท้องเล็กมาก ควรจะทำไงดี หมอบอกน้ำหนักลูกเท่ากับเด็กอายุครรภ์​แค่ 25 สัปดาห์​ ตอนนี้คุณเครียดมาก กลัวลูกออกมาไม่แข็งแรงคะ แม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณ​คะ

1 Trả lời

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ