ท้องผูก

ตอนนี้ท้องผูกมาก เบ่งจนเหนื่อยควรทำไง

มะละกอสุก+แก้วมังกรค่ะ บ้านนี้ 22W ถ่ายยากมากเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หมอให้ยาระบายอ่อนๆตัวนี้มาค่ะ ลองหาซื้อดูนะคะ

แม่กินน้ำผลไม้นมเปรี้ยวโยเกิร์ตจะช่วยได้จ้า

ไปหาหมอคะ เขาจะให้ยาสอดมา ช่วยได้ประมานนึงคะ

ฝากท้องที่คลีนิค บอกหมอเขาให้ยาระบายมาค่ะ

แก้วมังกร กินแล้วเห็นผลเลยค่ะ

กินแก้วมังกร ค่ะ ขับถ่ายดีมาก

กินผลไม้ค่ะกินผักเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะแม่

ขอยาระบายกับคุณหมอคะ