ปกติคุณแม่รู้ตัวว่าท้องฝากครรภ์กันกี๋เดือนคะ

ตอนนี้ท้องประมาณเดือนนึงคะ ไม่รู้ว่าจะไปฝากยังไง พึ่งเดือนเดียวกลัวคุณหมอว่าเหัอรีบฝาก

4สัปดาห์เท่าเราเลยค่ะ โทรไปที่รพ.เค้าให้ไปฝากท้องวันที่6มีนา แอบกังวลว่าช้าไปมั๊ย