ปกติคุณแม่รู้ตัวว่าท้องฝากครรภ์กันกี๋เดือนคะ

ตอนนี้ท้องประมาณเดือนนึงคะ ไม่รู้ว่าจะไปฝากยังไง พึ่งเดือนเดียวกลัวคุณหมอว่าเหัอรีบฝาก

เท่าที่ทราบ หลังจากทดสอบจากปัสสาวะแล้วว่า ขึ้น 2 ขีด แพทย์จะแนะนำให้ตรวจยืนยันอีกครั้งโดยการเจาะเลือดค่ะ ซึ่งค่าฮอร์โมน hcg ในเลือดจะเพิ่มขึ้นตามอายุครรภ์ค่ะ ดังนั้น ควรรีบไปพบแพทย์จะดีกว่าค่ะ เพราะหากเกิดความผิดปกติแพทย์จะได้ให้การรักษาอย่างถูกวิธี ขอให้โชคดีนะคะ

ปกติต้องฝากทันทีที่รุ้ว่าท้องค่ะ เราตรวจเเน่ใจเเล้วว่าเราท้องจริงๆไปฝากเลยค่ะ เพราะคุณหมอจะรีบดูแลเราเผื่อมีอาการนะค่ะ บ้านนี้กว่าจะฝากก็ปาเข้าไปเกือบ3 เดือนเเล้ว ( ท้องไม่รุ้ตัว ) ลูกเราเราห่วงค่ะ ใครจะว่าไงช่าง

เมื่อผลออกมาว่าตั้งครรภ์ควรไปฝากท้องกับคุณหมอที่ร.พ ดีที่สุดค่ะ และรู้สึกว่าปลอดภัยกับทารกเริ่มด้วยค่ะ คุณหมอจะให้ยามาทานค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอ 2 ขีดไปฝากครรภ์เลยค่ะ คุณหมอจะให้ยามาทาน ช่วงเเรกยาเเละวิตามินที่คุณหมอให้มามีประโยชน์มากต่อเเม่เเละเด็ก

เมนไม่มา 2 วันตรวจเจอก้ไปฝากเลยค่ะ555 แต่คุนหมอจะนัดเราถี่หน่อยเพื่อตรวจดูว่าเราท้องจริงๆ ตอนนี้ จะ 5 เดือนแล่วค่ะ

รู้ตัวว่าท้องต้องรีบไปฝากเลยค่ะ หมอยิ่งชอบให้รีบฝากเร็วๆ ไม่เกิน 3 เดือน แต่ถ้าไปฝากช้าจะโดนว่าเอาได้นะคะ

นี่รู้ตัวอีกทีตอนท้อง5เดือนค่ะ ตอนหมอซาวด์ เราคิดว่าพึ่งท้อง3เดือน เพราะท้องยังไม่ออก แถมหมอยังดูอีกก

บ้านนี้ฝากตั้งแต่4w ฝากที่คลีนิค แต่บางที่คุณหมอจะบอกว่ามาฝากเร็วไป เพราะเค้ารับ3เดือนขึ้นไป

6y trước

เหมือนเราเลย​ หมอจับซาวด์ยังมองไม่ค่อยเห็นหมอรอครบ​8​สัปดาห์ไปตรวจอีกทีค่อยฝากแต่ได้ยาบำรุงมา

ของเราไปฝากท้อง คิดว่าท้อง 12w แต่คุณหมอตรวจ อัลตราซาวด์ปรากฎว่า 19w+2d แล้ว ทราบเพศวันนั้นเลยค่ะ

4สัปดาห์เท่าเราเลยค่ะ โทรไปที่รพ.เค้าให้ไปฝากท้องวันที่6มีนา แอบกังวลว่าช้าไปมั๊ย