ตอนนี้ท้องประมาณ2เดือนแล้วท้องใหญ่มาก แม่ๆท้อง2เดือนท้องป่องกันหรือยังค่ะ

ออกตอน20วีคค่ะท้องไม่ออกเลยค่ะพึ่งรู้ว่าท้องก็ตอน12วีคค่ะ

2เดือนค่ะ เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้อง ไปตรวจหมอบอกอายุครรภ์8w

บ้านนี้17วีคค่ะ เป็นคนอ้วนมีพุงอยู่แล้วก็เลยดูใหญ่😂

ถ้าแม่เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วหน้าท้องจะออกเร็วค่ะ

16w ค่ะ แต่พอกินทั้งวัน ตกเย็นมาท้องใหญ่แล้วค่ะ 555

ของแม่บ้านนี้จะ3เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลยจ้า

2เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องออกแล้ว ขนาดท้องแรกนะคะ

สงสัยหน้าท้องหนารึป่าวค่ะเลยออกชัดเจน...

ท้องป่องตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ555😅

บ้านนี้2w9d ท้องป่องเหมือนจะ3w😅