ตอนนี้ท้องประมาณ2เดือนแล้วท้องใหญ่มาก แม่ๆท้อง2เดือนท้องป่องกันหรือยังค่ะ

เราป่องไวค่ะเพราะพื้นฐานเป็นคนไม่ออกกำลังกายใดๆ ท้องน้อยป่องออกไวมาก🤣 เพื่อนในเฟสเราที่เป็นสายออกกำลังกายนี่เค้าน่าจะมีกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องอ่ะจะ5เดือนแล้วยังพุงออกน้อยกว่าเรา ท้อง2ทั้งคู่

ท้องเล็กจ้า กว่าจะเห็นว่าท้องจริงจังก็เจ็ดแปดเดือนละ อยู่ที่พื้นฐานร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ ถ้าออกกำลังกายสม่ำเสมอก่อนท้องก็ไขมันน้อย ป่องช้าจ้า

เหมือนกันคะแม่ ตอนนี้ท้อง 13w พอทานข้าวอิ่มๆยิ่งออกมากเลย แฟนแซวทุกวันว่าเธอๆจะคลอดพรุ่งนี้รึป่าว😆😆😆

จะเข้าเดือนที่สองแล้วค่ะตอนกินข้าวอิ่มใหญ่ค่ะ พอสักพักก็ปกติ😂 บางที่ก็คิดว่าเป็นท้องลมอีกรึป่าว

คุณแม่ตัวใหญ่รึปล่าวคะ บ้านนี้6เดือนก็ยังไม่ออกค่ะ บ้านนี้เหมือนคนกินอิ่มๆค่ะไม่เหมือนคนท้องเลย

เข้าเดือนที่ 2 ค่ะ ปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้วด้วย เลยท้องใหญ่เร็วมั้งคะ เข้าใจว่าแบบนี้ 55555

2y trước

เท่ากันเลยแบะคิดเหมือนกันด้วยค่ะ🥰

บ้านนี้4เดือน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เหมือนคนกินอิ่ม แต่คุณหมอบอกเด็กตัวใหญ่นะคะ💗💗

เราตอน2เดือนยังเหมือนคนพึ่งกินข้าวอิ่มอยู่เลยค่ะ พึ่งมาท้องโตตอน5-6เดือนค่ะ 😂

เดือนที่6แล้วยัง ท้องเหมือนกินหมูกะทะพึ่งอิ่มเลยค่ะ พึ่งป่องนิดเดียว

2y trước

6เดือนบ้านนี้แม่ลุกนั่งลำบากแล้วค่ะ 🤣 กลมเป็นลูกฟุตบอลเลยค่ะแม่

ออกไวคะเรายิ่งอ้วนด้วยตอนนี้4เดือนแล้วยังกับคนใกล้คลอดแหนะ