มีคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องประมาณ10-11สัปดาห์ พ่อของลูกไม่เคยมาสนใจ ก็เลิกกันเขากลับไปหาแฟนเก่าของเขา อยากรู้จังว่าจะผ่านช่วงนี้ไปอย่างไรค่ะ ที่ไม่ทำให้รู้สึกแย่ เฟลต่ำ กับชีวิตไปมากกว่านี้ เหมือนเครียดๆหลายๆเรื่องด้วยค่ะ

ทำใจค่ะ อดทนสู้ต่อเพื่อลูกไม่มีพ่อแบบนี้ดีแล้ว