4 เดือนกว่าๆ

ขอดูน้องๆ 4 เดือนกว่าๆบ้านไหนพัฒนาการเป็นไงบ้างคะที่บ้านคว่ำแล้วนั่งแล้วคะซนมากๆ

4 เดือนกว่าๆ

บ้านนี้คว่ำนานแล้ว จับนั่งก็ทรงตัวนั่งได้สักพักนึง

4y trước

นางเน้นกระดึ๊บมากกว่าค่ะ กลางคืนกระดึ๊บทั่วที่นอน ตื่นมาทีลูกไม่อยู่ที่เดิมตลอด5555

พัฒนาการดีมากจ้า เก่งจริงๆ❤️

แก้มน่าหยิกเชียวค่ะ😍

จ้ำม้ำน่ารักมากค่ะ🥰

แก้มน้อนนนน น่ากิน

มีเนื้อจังเร้นลูก

แก้ม น้อง น่ารัก

เก่งจัง่ลยค่ะลูก

จ้ำม่ำจังเลยลูก

ผมเนอะดีนะจ้า