กำหนดการผ่าคลอด

ตอนนี้ท้องที่ 3 ตั้งครรภ์ได้ 33w แล้วค่ะ ตอนท้อง 2 ผ่าคลอดฉุกเฉินไป ท้องที่ 3 ก็ต้องผ่าอยู่แล้วใช่ไหมคะ ฝากครรภ์ที่คลินิก ไม่ได้ฝากพิเศษ วางแผนจะไปคลอดที่รพ.รัฐ เราจะได้เลือกกำหนดวันผ่าเองไหมคะ หรือหมอคลินิกจะนัดให้

1 Trả lời

ไม่สามารถเลือกวันได้คะ และ ไม่เสมอไปที่จะได้ผ่าเหมือนกัน