ท้องที่ 3 แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคบ้างค่ะ

ตอนท้องแรก39w ท้องที่ 2 38+4วัน ตอนนี้ท้องที่3 ได้36wแล้วค่ะเลยอยากทราบว่าแม่ๆที่ท้อง3คลอดกันตอนวีคบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้อง 3 คลอดเองตอน 38 + 6 ค่ะ (38+3,38+4) หมอกระตุ้นทุกท้อง