สอบถามค่ะ ท้อง 6 weekแล้ว มีอาการปวดท้อง

ตอนนี้ท้อง 6 week มีอาการปวดท้อง จี๊ดๆ ซ้ายบ้างขวาบ้าง บางทีปวดหน่วงๆตรงกลาง มีใครเป็นมั้ยคะ ปกติรึเปล่า

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ เพราะเรายกของหนักใช้แรงเยอะรึอาจก้มบ่อย

5y trước

อ๋อ เดี๋ยวลองดู ขอบคุณมากค่ะ