สอบถามแม่ๆท้องค่ะ เกี่ยวกับยาเสริมไอโอดีน

ตอนนี้ท้องจะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะ ไม่เห็นหมอให้ยาเสริมไอโอดีนเลย คุณแม่ท่านไหนคุณหมอให้มาทานมั้ยคะ อยากรู้ว่ามันเป็นเม็ดสียังงัย เพราะตอนแรกได้เม็ดสีขมพูกับโฟลิค แล้วไตรมาส2 หมอให้เม็ดสีดำ กะแคลเซียมค่ะ

1 Trả lời

ได้บำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ