คุณเเม่ท่านไหนเคยเป็นโควิดบ้างคะ อาการเริ่มเเรกเป็นยังไง ตอนนี้ท้องจะเข้าเดือนที่7กังวลจิตตกมากคะ อาการเเบบไหนคือที่จะติเชื้อคะ

1 Trả lời

คุณแม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจจะดีกว่าค่ะเพราะส่วนมากคนท้องถ้าเป็นแล้วจะไม่มีอาการจะมารู้อีกทีคือเป็นเยอะแล้วค่ะแนะนำว่าให้ตรวจทุกอาทิตย์นะคะถ้าคุณแม่มีความเสี่ยงมากถ้าเป็นไปได้ไม่ออกไปไหนดีที่สุดค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ😅