กระเพาะ​ปัสสาวะ​อักเสบ​

ตอนนี้ท้องจะ 6 เดือนแล้วค่ะ เป็นกระเพาะ​ปัสสาวะ​อักเสบ​ ทรมานสุดๆไปเลยจ้า 😭😭 มีใครมีประสบการณ์​เดียวกันบ้าง รักษาตัวกันยังไงคะ ทางนี้หมอที่ รพ จ่ายยาฆ่าเชื้อกับยาแก้ปวดให้กลับมากินค่ะ

แม่ดื่มน้ำเปล่าเยอะคะอย่าอั้นฉี่คะเคยเป็นคะเวลาจะฉี่ปวดทรมานมากคะ