ป่วยเป็นไข้หวัดขอคำแนะนำค่ะ

ตอนนี้ท้องจะ8เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่าตัวป่วย เป็นไข้หวัด มีน้ำมูกใสเยอะ มีไข้อ่อน เวียนหัวเล็กน้อย ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ หรือมีวิธีที่ทำให้ดีขึ้นบ้างค่ะ

ทานน้ำขิงร้อนๆก็ช่วยให้คะ