แม่ท้องซื้อยาถ่ายกินได้ไหมคะ

ตอนนี้ท้องจะ5เดือนเเล้วค่ะ แต่ไม่ถ่ายเลย กินพวกไฟเบอร์เกือบทุกอย่างแล้วผลไม้ก็กินเยอะ น้ำก็ดื่มเยอะ แต่ไม่ถ่าย อยากทราบว่าจะซื้อยาถ่ายมากินได้ไหมคะ

ไม่ได้จ้า ยาทุกตัวควรเป็นหมอจ่ายนะคะ

5y trước

ขอบคุณจ้าาา🥰