เป็นแผลในปาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นร้อนใน เป็นแผลในปากบ้างค่ะ มีวิธีแก้ยังไงให้หายบ้าง แม่ไม่กล้าใช้ยาป้ายปากกลัวเป็นอันตรายกับลูกมากๆค่ะ น้ำก็ดื่มเยอะ ทรมานมากๆค่ะ ทานอะไรก็ไม่อร่อย?

1 Trả lời

เยื่อเปลือกต้นดอกแคร์คร้ขูดละเอียดยัดใส่แผล