ท้อง 2 ค่ะ ท้องเล็กมาก

ตอนนี้ท้องคนที่ 2 ค่ะ ท้อง 4 เดือน ไปไหนก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่น้องโตปกตินะคะ แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 2 ค่ะ ท้องเล็กมาก

บ้านนี้ท้องที่สองค่ะเหมือนกันค่ะ16วีคแล้วเล็กดหมือนกันนนค่ะ

2y trước

จ้า เดี๋ยวคงโตตอนใกล้คลอดค่า

บ้านนี้7เดือน ลูกเเรกท้องเล็กมาก หรือเราอ้วนเลยไม่ออกท้อง

2y trước

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนค่ะ

เราก็เป็นนะเล็กมากตอนนี้จะ8เดือนยังเท่า6เดือนเลย

2y trước

ดีค่ะ ไม่อึดอัดดี😅

4เดือนเล็กเหมือนกันค่ะ แต่นเำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

2y trước

ดีใจด้วยค่ะ

บ้านนี้ 39+2แล้วค่ะแม่ แค่นี้เอง ดูเล็กเหมือนกันค่ะ

2y trước

จ้า ญ รึ ช ค่ะ

ของเราท้องแรก แต่เหมือนท้องสอง ท้องใหญ่มาก555

2y trước

จ้า ขอให้น้องแข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ

ท้อง2ท้องเล็กเหมือนกัน แต่ลูกออกมาจ้ำม่ำมากคะ

2y trước

ดีจังค่ะ ยินดีด้วยนะ

ท้อง3ค่ะ...38w3dขึ้นมา20โลท้องใหญ่มากๆๆๆค่ะ

2y trước

ว้าว ยินดีด้วยค่ะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ตอนสี่เดือนท้องออกเห็นได้ชัดเลยค่า.

คุณแม่ตัวเล็ก น่าจะไปโตช่วง28 สัปดาห์

2y trước

ใช่ค่ะ เป็นคนตัวเล็ก😅