เป็นหวัด คัดจมูก น้ำมูกไหล คันคอ

ตอนนี้ท้อง ได้ 37w มีอาการ เป็นหวัด คัดจมูก น้ำมูกไหล คันคอ แล้วอาทิตย์หน้าจะผ่าคลอดแล้ว มีวิธีไหน ช่วย ให้หายเร็วหน่อยคะ แม่ๆ

หายเร็ว = หาหมอ จ๊ะ

5y trước

นอนพักเยอะๆนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ แนะนำเป็นน้ำอุณหภูมิห้องนะคะ จะดีกว่าน้ำอุ่นหรือน้ำร้อนจ้า