มีเลือดออกช่องคลอด นิดเดียว เป็นอะไรไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง 9Wค่ะ มีเลือดออกนิดเดียวเหมือนในรูปเลยจะเป็นอันตรายไหมค่ะสอบถามทีค่ะ

มีเลือดออกช่องคลอด นิดเดียว เป็นอะไรไหมค่ะ

หาหมอเรยค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ก็เป็นมะเช้าแต่ลุงหมอบอกเด็กปกติหัวใจเต้ปกติค่ะ ลุงหมอซาวด์ด้วยค่ะ

11mo trước

รู้สึกโล่งใจค่ะ จิตตกมากตอนนั้น

ไปหาหมอค่ะ อาจจะแท้งคุกคาม

ไปหาหมอด่วนนะคะ

รีบไปหาหมอนะคะ

11mo trước

ไม่ปวดท้อง ไม่ปวดบิด แต่มีออกมาเท่าในรูปเลยค่ะ จิตตกมากตอนนี้