อยสกกินขนมหวานทานกะทิได้ไหม??

ตอนนี้ท้อง9wอยากกินขนมหวานมากแต่ใส่กะทิ ...เห็นคุณแม่บางท่านบอกว่าทานน้ำมะพร้าวไม่ได้อยากรู้ว่ากินเนื้อมะพร้าวหรือกะทิได้ไหม

ทานได้ทุกอย่างค่ะ แต่ของหวานทานพอหายอยากก็พอจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

กินได้ค่ะ..แต่อย่ากินเยอะระวังเรื่องน้ำตาลจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤