ท้อง 7 เดือนแล้วมาป่วยหอบหืด นอยมากๆเลยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้วค่ะ แล้วไปติดหวัดมา จนหลอดลมอักเสบ พออักเสบหอบหืดก็กำเริบต่อ ตอนนี้เราก็เข้ารักษารพ.มาเกือบสัปดาห์แล้ว ไม่มีท่าทีดีขึ้นเลยค่ะ เราก็นอยมากๆอยากร้องไห้มากๆ เสียใจที่ไปติดหวัดมา จนอาการแย่ สงสารลูกในท้องมากๆด้วย พอตอนนี้แฟนต้องไปทำงานตจว. 3 วัน แต่เรายังอยู่รพ. เลยยิ่งนอยไปใหญ่ มีใครเป็นหอบหืดตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ รักษานานมั้ยคะ อาการนอยนี่จะหายไปมั้ย ปกติเราไม่ได้ขี้น้อยใจเลย #ท้องแรกคะ #ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็บหอบหืดเพิ่งกำเริบได้หนึ่งอาทิตย์พ่นยาฉุกเฉินทุกวันพ่นเองที่บ้านวันนึ่งพ่นสามรอบ แต่ไม่ได้ไปหาหมอ นี่ก้อกังวลว่าลูกจะปลอดภัยไหม จะเป็นไรรึเปล่า

1y trước

ใช่ค่ะแม่ถ้าลูกไม่ได้รับออกซิเจนแย่กว่าสู้เพื่อตัวเล็กกันค่ะแม่

ใจร่มๆคะ คนท้องอารมแปรปรวนง่าย ใจร่มๆเข้าไว้คะ ร่างกายเราฟื้นตัวไวก้อหายไวคะ แต่ละคนใช้เวลารักษาไม่เท่ากัน สุ้ๆๆ

1y trước

ขอบคุณค่ะ