ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ไม่ติดเข็มกลัดเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ ไม่เคยติดเลย#ท้องแรกค่ะ

ไม่ต้องติดแล้วค่ะแม่ ท้องออกเห็นได้ชัดแล้ว ที่ติดเพราะตอนท้องอ่อนๆเพื่อให้คนอื่นเค้ารู้ว่าเราตั้งครรภ์จะได้ไม่เดินมาชนมากระแทกเรา

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะ