กินสัปรด สามารถเร่งคลอดได้จริงไหมคะแม่ๆ

ตอนนี้ท้อง39+5W อยากคลอดแล้ว มีคนแนะนำให้ทานสัปรด มันช่วยได้จริงๆไหมคะ ตอนนี้นั่งท่าผีเสื้อกับเดินบ่อยๆเอาค่ะ ยังไม่แตกเลย แต่เจ็บเตือนเป็นอาทิตแล้ว

39 วีคเหมือนกันค่ะทำทุกอย่างแล้วยังไม่มีวี่แววเลยมีแต่เจ็บเตือนอย่างเดียวจะเตรียมตัวไปโรงพยาบาลก็หายเงียบกริบ

3mo trước

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกตอน41W แต่ใจไม่อยากไว้นานขนาดนั่น ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

เมื่อวานหมอนัดตรวจเบาหวานเจอ148เกินกว่าเกรน140ต้องทำอน่างรัยดีค่ะ

3mo trước

คุมอาหารอย่างเดียวเลยค่ะแม่ งดของหวานน้ำหวาน กินเป็นข้าวกล้องหรือไรเบอรี่ ของทอดของมันงดทุกชนิด ผลไม้กินได้แต่กินนิดๆหน่อยๆ ลดแป้งทุกชนิด กินแต่พอเหมาะ