ท้อง 37 วีค เจ็บลิ้นปี่ ร้าวไปถึงหลัง

ตอนนี้ท้อง 37 วีค แต่มีอาการเจ็บลิ้นปี่ ร้าวไปถึงหลัง ทำยังไงให้หายค่ะ แล้วใช้ยาอะไรที่เหมาะกับคนท้อง

1 Trả lời

ปกติท้องแก่ค่ะ จะคลอดแล้วอดทนอย่างเดียวค่ะไม่ต้องใช้ยาอะไรแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ