สอบถามเเม่คลอดเดือนกันยายนค่ะ

ตอนนี้ท้อง 37 +3 วันนี้ตื่นมารู้สึกเเฉะๆน้องสาวค่ะเลยหยิบเช็ดชู่มาเช็ดดูมีเลือดออกแบบภาพแรกค่ะ สักพักเลยเช็ดใหม่มีมูกปนสีน้ำตาลออกมา เเบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลยค่ะ

สอบถามเเม่คลอดเดือนกันยายนค่ะ

ไปเลยคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

1y trước

ขอบคุณจ้า