สอบถามเเม่คลอดเดือนกันยายนค่ะ

ตอนนี้ท้อง 37 +3 วันนี้ตื่นมารู้สึกเเฉะๆน้องสาวค่ะเลยหยิบเช็ดชู่มาเช็ดดูมีเลือดออกแบบภาพแรกค่ะ สักพักเลยเช็ดใหม่มีมูกปนสีน้ำตาลออกมา เเบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลยค่ะ

สอบถามเเม่คลอดเดือนกันยายนค่ะ

หื้อออ จะคลอดแล้ว ตื่นเต้นด้วยจัง บ้านนี้อยากแตกแล้วอึดอัดมาก ท้องปั้นทุกวันแต่ไม่ปวดท้อง กำหนดคลอด4 กันยาค่ะ

1y trước

ปากมดลูกเปิด 2 ซ. แล้วค่ะเเม่ บ้านนี้แอบกลัวๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้เปิดกี่เซน เจ็บๆหายๆ พยาบาลบอกเปิดแล้ว บางแล้ว ทรมานมาก อยากออกแล้ว กำหนดคลอด 3กย.

อยากเเตกบ้างจังบ้านนี้กำหนดคลอด3กันยาเเต่อยากเเตกเเล้วจร้าอึดอัดมาก ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่น่ะค่ะ

ตอนนี้อายุครร37เต็มเเร้วมีเเบบนี้ออกมาใสๆสีน้ำตาลมันคืออารัยคะปวดหน่วงๆทเองด้วย

ไปเลยค่ะ มีมูกเลือดไม่มีอาการปวดท้องไปได้เลยค่ะ อาการปวดท้องจะตามมาทีหลัง

1y trước

ไปมาเเล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด 2 เซนเเล้วจ้า

อยากแตกบ้างจัง บอกทริคทีค่ะทีมกันยาเหมือนกันอิจฉาจัง

1y trước

แม่แตกตอนกี่วีคคะ ตอนนี้37+1กำลังให้พ่อตามทุกวันอยู่ค่ะ😅

บ้านนี้4ก.ย.แอบลุ้นทุกวันเลยค่ะปวดหน่วงบ่อยอยากแตกแล้ว

คลอดเดือนกันยาหรอค่ะ หนูคลอด 26 ตอนนี้ 34+2 วีคเอง

1y trước

บ้านนี้34วีค คุณหมอกำหนดคลอด30กันยา นัดผ่าได้ตั้งแต่16-23กันยา แต่แม่บ้านนี้ยังไม่ตัดสินใจเลยว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอด😐 แต่แม่อยากแตกแล้วมากๆ ลูกดิ้นแรงสุดๆ

ปากมดลูกเปิดค่ะแม่ รีบไปพบคุณหมอนะคะ

1y trước

ไปมาเเล้วจ้า ปากมดลูกเปิด 2 ซ.ค่ะเเม่

ไปเลยคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

1y trước

ขอบคุณจ้า