อยากคลอดธรรมชาติแบบไม่เกิน 38weeks.

ตอนนี้ท้อง 36วีคค่ะ แต่อยากให้น้องออกมาไวๆ อยากให้คลอดตอน 37 ไม่เกิน 38 weeks มีวิธีตามลูกยังไงไหมคะ คือกลัวว่าลูกจะไม่ออกธรรมชาติ ไม่อยากผ่า เพราะไม่มีอาการเตือนอะไรเลย😅 กำหนดคลอดไม่เกิน 28 สิงหาค่ะ

ทางนี้ทำทุกวิถีทางแต่35วีคตอนนี้38 อาการเงียบมากๆคะ พ่อตาม กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะ ลุกนั่ง ครบหมดแล้วคะ

2mo trước

นั่นสิคะ กลัวลูกไม่ออกธรรมชาติ กลัวโดนผ่า 🥺

ถ้า 40+ยังไม่มีอาการหมอคงให้นอนโรงพยาบาลใช้ยาเร่ง เคยเห็นคนแม่ๆทานอื่นโดนยาเร่งตอนนอนโรงพยาบาลค่ะ

2mo trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

เดินเยอะๆคะ

2mo trước

เดินเยอะทำไรเยอะมากเลยค่ะ จนปวดหลังเจ็บหลัง เจ็บหน่วงจิมิ แต่ไม่ค่อยมีอาการเตือนเลยว่าน้องใกล้จะออก กลัวได้ผ่า🥹