34 สัปดาห์

ตอนนี้ท้อง 34 สัปดา มีตกขาวมา2วันแร้ว ท้องแข็งด้วย เป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ

ทางนี้ก็เป็นค่ะ มีตกขาวใส่ๆ แต่ตรวจแล้วหมอไม่ได้พูดอะไรเลย ผ่านมา2-3 วัน อยู่ปวดอึแบบเหมือนปวดประจำเดือน พอดูก็มีเลือดนิดหน่อย หลังนั้นก็ปวดท้องทุกๆ5นาที อยู่2 ชม แล้วก็หายไม่รู้เกี่ยวกับตกขาวไหม

3mo trước

33สัปดา6วันค่ะ โทรปรึกษาหมอ หมอบอก ถ้ามีมูกเลือดออกอีก ปวดท้องไม่หายค่อยไปค่ะ

ตกขาวสีอะไรค่ะ

3mo trước

หาหมอเลยค่ะ