น้ำคร่ำน้อย

ตอนนี้ท้อง 31 w หมอนัด2สัปดาห์ถ้าน้ำคร่ำไม่เพิ่มอาจจะได้ผ่าคลอดก่อนกำหนด เราอยากคลอดธรรมชาติ กังวลมาก ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

บ้านนี้ก่อนหน้านี้น้ำคร่ำน้อย พอรู้ก็หาข้อมูล ตอนนี้น้ำคร่ำกลับมาเยอะแล้วค่ะ บ้านนี้กินน้ำเยอะขึ้น กินไข่ขาววันละ4ฟอง นมคนท้องวันละ3แก้ว ดื่มน้ำวิตามินยันฮีวันละ1ขวดค่ะ แค่ช่วง 1-2 อาทิตย์ น้ำคร่ำดีขึ้นค่ะ ตอนนี้กลับมากินปกติค่ะ

บ้านนี้ก็น้ำคร่ำค่อนข้างน้อยค่ะ ดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตร น้ำคร่ำยังไม่เพิ่มเลย แต่ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่อันตรายค่ะ เพียงแค่ทำให้น้องมีพื้นที่ในการดิ้นหรือหมุนตัวได้น้อยลง

ปัญหาเดียวกันเลยจ้า พยายามดื่มน้ำ 2 ลิตรขึ้นไป นม 800 มล. ขึ้นไป ต่อวัน ช่วยได้นิดหน่อย แต่ก็ยังน้อยอยู่เลยจ้า สู้ ๆ ไปด้วยกันน้าาาา

เป็นเหมือนกันเลยคะ น้ำคล่ำน้อยมาก หมอบอกอันตราย นอนเยอะๆพักผ่อน ดื่มน้ำเยอะๆ สู้ๆนะคะ

5y trước

เรื่องนอนตั้งแต่ ท้อง เข้า 7 เดือนนอนไม่ค่อยหลับอยู่แล้วค่ะ😁😁

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ น้ำมะพร้าวดื่มให้ได้ทุกวัน น่าจะช่วยเรื่องสมดุลน้ำได้ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ไม่ใช่ดื่มทีละเยอะๆ แต่ว่าจิบบ่อยๆค่ะ บ้านนี้ก็เป็นจ้า💗

ดื่มน้ำมากๆค่ะ แต่ถ้ายังน้อยอยู่ก็ต้องผ่าค่ะเพื่อความปลอดภัยของเด็ก

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ วันนึงต้องดื่มให้ได้ 2-3 ลิตรช่วยเพิ่มน้ำคร่ำได้ค่ะ

น้ำคร่ำย้อยดื่มน้ำวันละ2-3ลิตรช่วยเรื่องน้ำคร่ำได้ค่ะ

ทานน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ วันล่ะประมาน 1500-2000ลิตรค่ะ