ปวดฝ่ามือ ปวดขาตอนกลางคืน

ตอนนี้ท้อง 27 w มีอาการปวดฝ่ามือ ปวดขาตอนกลางคืน แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ย มีวิธีบรรเทาอาการปวดยังไงบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทานนมเยอะๆค่ะคุณแม่ เค้าเป็นปวดแขนปวดขา หมอแนะนำให้ทานนมเช้า1แก้วเย็น1แก้ว ไม่ค่อยมีอาการปวดเลยค่ะ คงเป็นเพราะขาดแคลเซียมนะคะคุณแม่

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🥰

แนะนำบีบนะคะ แชน้ำอุ่น

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ🥰

✌️✌️