ท้องเริ่มแตกกันตอนท้องเดือนไหน

ตอนนี้ท้อง 24 วีคแล้ว แต่ยังไม่แตก แต่ส่วนมากมีแต่คนบอกให้ทากันไว้ แม่ๆในนี้เริ่มทาท้องกันตอนไหนคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แตกตอน36วิคค่ะ ไม่ได้ทาครีมก่อน พึ่งจะมาทาตอนแตกค่ะ555

บ้านนี้ทาตั้งแต่เข้าเดือนที่2ไม่รอดค่ะ แตกอยู่ดี😆😆

ท้องคนเเรกเเม่บ้านนี้เเตกตอนคลอดน้องออกมาเเล้วค่ะ

มาแตกตอนใกล้คลอดเลยค่า บำรุงมาอย่างดี สุดท้ายก็แตก

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่ก็มาแตกเอาเดือนที่ 9

30 6 ยังไม่แตกค่ะ ทาเบบี้ออย ทั้งเกา ทั้งทา 😂

ตอนนี้เริ่มแตกแล้วค่ะ36w ท้องแรก

ทาตั้งแต่2เดือนยังแตก

8เดือนค่ะ

40+2วีคค่ะ