ท้อง 22 Week มีเลือดออก เพราะรกเกาะต่ำ

ตอนนี้ท้อง 22 Week แล้วค่ะ หมอซาวด์พบว่ารกเกาะต่ำ ให้ระวังเรื่องเลือดออก พอมาวันนี้มีเลือดออกระหว่างไปเข้าห้องน้ำ ค่อนข้างเยอะเลย แต่ไม่เจ็บท้อง ลูกก็ดิ้นดี คุณแม่คนไหนเป็นแบบเรามั้งคะ แล้วมีวิธีดูแลตัวเองยังไงมั้งคะ เย็นวันนี้จะไปหาหมอซาวด์ดูเจ้าตัวเล็กว่ายังอยู่ดีมั้ย

ท้อง 22 Week มีเลือดออก เพราะรกเกาะต่ำ

ควรหาหมอคะบ้านนี้ท้องที่แล้วรกเกาะต่ำถ้าเลือดออกมาเราจะตกเลือดตอนท้องได้คะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ กำลังเดินทางไปคลีนิคค่ะ

ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะแม่ไม่ต้องรอตอนเย็น

2y trước

ขอบคุณค่ะ