อยากทราบเรื่องน้องดิ้นค่ะ

ตอนนี้ท้อง 13+4 ตอนกลางคืน ท้องน้อยจะรู้สึกกระตุกหรือตอดอันนี้แยกไม่ออกจริงๆๆ ตั้งแต่ขึ้น 13 w+ .. อยากถามแม่ๆค่ะ อาการแม่ๆเป็นยังไงบ้างค่ะเพราพ ยังไม่มีประสบการณ์เรื่องนี้ .. ขอบคุณสำหรับคำตอบค่าา ❣

เหมือนกันค่ะ แยกไม่ค่อยออก กระตุก ตอด ดิ้น 555