ลูกบ้านไหนไม่ค่อยดิ้นบ้าง

ตอนนี้ท้อง8เดือน แต่น้องดิ้นน้อยมากตอดๆเบาๆแทบจะไม่รู้สึกว่าตัวเองท้องเลย ท้อง6เดือนยังรู้สึกว่าลูกดิ้นกว่าตอนนี้อีก? แม่กังวลมาก บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ปกติไหม?

บ้านนี้ปกติดิ้นแรงทุกวัน ทุกวันเกิน20ครั้ง จน38+5สัปดาห์​ตอนเช้าดิ้นปกติ พอหลังกินข้าวเที่ยงจนบ่าย4น้องไม่ดิ้นเลย เราเลยไปหาหมอ หมอกระตุ้นก็แล้วยังไงก็ไม่ดิ้นค่ะ แต่ฟังคลื่นหัวใจก็ปกติ สุดท้ายตัดสินใจ​ผ่าวันนั้นเลยค่ะ(หมอกลัวเป็นอันตรายเพราะรกก็เสื่อมลงเรื่อยๆ) ปล.น้องออกมาแข็งแรงปกติสมบูรณ์​ทุกอย่างค่ะ แต่ก็ไม่รู้ทำไมไม่ดิ้น

เหมือนกันค่ะไม่ค่อยดิ้นแรงมา2วันแล้วแต่รุ้สึกเค้าจะพลิกตัวมากกว่าค่ะเพราะเราชอบลูบท้องแล้วเจอถ้ากดเบาๆก็จะเจ็บๆจุกหน่อยค่ะ สักพักเค้าก็เปลี่ยนท่า😅กังวลเหมือนกันเลยค่ะ

อายุครรภ์มากขึ้น น้องตัวใหญ่ พื้นที่ข้างในอาจจะไม่พอให้น้องขยับตัวได้มากเหมือนตอนแรกๆค่ะ แต่ให้คุณแม่คอยสังเกตด้วยนะคะ ถ้าไม่ดิ้นเลยรีบหาหมอค่ะ

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะพื้นที่ในท้องเหลือน้อยลงทำให้ขยับยาก แต่แม่ต้องคอยนับและสังเกตว่าน้องดิ้นถึง10ครั้งต่อวันไหม ถ้าต่ำกว่า10ครั้งควรไปหาหมอค่ะ

ตอนนี้กำลังจะ8ด.จ้า​ ดิ้นเก่ง​ ดิ้นแรง​ บ้านนี้กลับกัน​ ก่อนหน้ารู้สึกลูกดิ้นเบา​ มีแรงบางครั้ง​

ลูกบ้านนี้ ตั้งแต่7-8เดือนนี้วันหนึ่งดิ้นนับได้10ครั้งกว่าๆทุกวัน สงสัยลูกคงจะขี้เซา😂

5y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ขี้เกียจดิ้นว่างั้น😂

น้องที่เข้าไตรมาส3ตัวใหย่ขึ้นค่ะ​ พื้นที่เหลือน้อย​ ให้สังเกตุ,ลูก​ดิ้นดีๆค่ะ😙

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากเลยคะ​ ถ้า1วันน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งคุณ​แม่รีบไปหาหมอนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะพอ8เดือนเงียบจนหมอสั่งผ่าด่วนตอนนี้ค่ะน้องได้22วันแล้วค่ะ

5y trước

หมอบอกน้องไม่ค่อยดิ้นและดิ้นเบานานๆดิ้นทีหลัวตายในท้องจร้า

แม่บ้านนี้แรงทุกครั้งจนถึงตอนนี้ตอนนี้จะเก้าเดือนแร้ว..ดิ้นแต่ละทีจุกมาก