สงสัย

ตอนนี้ท้อง7เดือนค่ะ ลองบีบนม ปรากฏว่ามีน้ำออกมา เเต่ยังเป็นสีใสๆอยู่ค่ะ 7เดือนนี้มันมีเร็วไปรึป่าวคะ รึว่าปกติ ขอความเห็นแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้มีน้ำนมไหลออกมาช่วง5เดือน.ค่ะ. แต่ไม่แนะนำให้บีบเค้นนมมากๆนะคะ จะเสี่ยงเจ็บคลอดก่อนกำหนดค่ะ