แม่ๆเป็นโรคม่านตาอักเสบกันไหม 👀

ตอนนี้ท้อง6 เดือน เป็นโรคม่านตาอักเสบจะ 3 สัปดาห์แล้ว ไม่แน่ใจว่าการตั้งครรภ์เป็นสาเหตุให้เป็นโรคนี้ไหม กังวลใจมาก แม่ช่วยแนะนำหน่อย อาการคือตาแดงและมองแล้วตาพร่ามัวมาก😭

1 Trả lời

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ