ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ตั้งท้องได้6เดือน ลูกดิ้นน้อยมากจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บางทีอาจจะดิ้นเบาก็ได้นะแม่ บ้านนี้มีเบาแบบต้องกุมมือจับท้อง ดิ้นกระตุ๊กแบบแรงก็มี

3y trước

เป็นแบบนี้บ่อยมาก เวลาดิ้นเบาบางครั้งแทบไม่รู้สึก😂😂

มากกว่า10ครั้วไหมคะ

3y trước

ช่วง28วีคขึ้นไปถึงจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอนะคะ ถ้าช่วงนั้นน้อยกว่า10ครั้งรีบพบหมอเลยค่ะ