ติ่งเล็กๆปาดมดลูก

ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะ วันก่อนมือสัมผัสเจอติ่งตรงปากมดลูก ไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลยค่ะ ไม่เจ็บไม่ปวดไม่มีเลือดออก แม่ๆท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ อันตรายมั้ย

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ อาจจะปกติรึป่าวเพราะน้องเริ่มกลับหัวดันเนื้อเราออกมาก็ได้นะคะ

6y trước

มันจะหายไปเองมั้ยคะคุณแม่ มีความกังวล