ตอนนี้ท้อง3เดือนทำเล็บได้ไหมคะ

ทำได้คะบ้านนี้ก็ทำ แต่แม่สามีขอร้องให้ล้างออกเลยพักเล็บแล้วคะ แต่ถ้าจะทำห้ามดมกลิ่นน้ำยาล้างกับยาทานะคะ บ้านนี้คุณหมอแนะนำว่าทาได้แต่ห้ามดม ให้ร้านทำให้ตลอดคะเวลาไปทำเอาแมสไปปิดตอนทำคะ^^

พอมีลูกเราก็อยากสวยนะ แต่เพื่อลูกแม่ยอม แค่แต่งหน้าพอค่ะนอกนั้นยุติไว้ก่อน 😁

ทำได้ค่ะบ้านนี้ก็ทำ

6y trước

ทำตอนกี่เดือนคะไม่เป็นไรใช่ไหม