ทำไงให้ตัวเองเลิกรู้สึกดาวน์ค่ะ

ตอนนี้ท้อง3เดือนค่ะ แต่ร้องไห้บ่อยมาก ทำไงกับความรู้สึกนี้คะ😥😢

เรา เข้าปลายเดือนที่ 3 ของการตั้งครรภ์ ดีขึ้นเองเรื่อยๆคะ ส่วนตัว ถ้าปล่อยให้ตัวเองหิวนานเกินไป จะเครียด และพยายามหา ละครตลก การ์ตูน เผื่อผ่อนคลาย

2y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

อาการซึมเศร้าค่ะ ลองหาอะไรที่ชอบ ทำดู

2y trước

ออกไปข้างนอกบ้างดีไหมคะ เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง หาร้านอาหารอร่อยๆ ร้านขนมอร่อยๆทานบ้างค่ะ